ic-hotline
0983.933.933 - 0822.805.805
ic-web
ic-phone-w
zalo
ic-up-fix

Tư vấn thiết kế

23/03/2023

Thang máy gia đình hiện nay là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại, đặc biệt những công trình nhà liền kề, biệt thự, nhà cao tầng. Tuy nhiên, để lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy phù hợp với mục đích sử dụng, vừa là một công trình nội thất mang tính thẩm mĩ cao, giá trị lớn thì việc lựa chọn kích thước, tải trọng, cấu hình… là một việc không hề đơn giản.

1. Xác định nhu cầu khách hàng – khảo sát công trình thực tế

Trước khi lên thiết kế 1 chiếc thang máy, đội ngũ tư vấn của Á Châu sẽ phải tìm hiểu về nhu cầu khách hàng như mục đích sử dụng, tải trọng thang, mức giá đáp ứng được...từ đó đưa ra một số lựa chọn loại thang (liên doanh/ nhập khẩu, có phòng máy/ không phòng máy)

Sau khi nắm được nhu cầu khách hàng, chúng tôi có thể trực tiếp đến công trình để khảo sát thực tế công trình để nắm được các thông tin cụ thể về diện tích công trình, vị trí lắp thang máy, kiểm tra hố thang, số điểm dừng, loại thang…  để đưa ra phương án tư vấn tối ưu nhất.

Tiếp theo các chuyên viên thang máy Á Châu sẽ dựa vào kết quả khảo sát công trình, kinh nghiệm thực tế của bản thân và điều kiện tài chính của chủ đầu tư để đưa phương án thang máy nào là tốt nhất cho công trình của Quý khách. Lúc này Quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy nào cho công trình của mình:

– Thang máy có phòng máy: là loại thang kết cấu hố thang có bố trí phòng đặt máy kéo trên đỉnh hố thang. Máy kéo được sử dụng có thể là loại có hộp số hoặc không hộp số, phụ thuộc vào kiểu truyền động và chiều cao phòng máy.

– Thang máy không phòng máy: là loại thang không cần phòng máy vì các bộ phận như động cơ máy kéo được đặt trong giếng thang còn tủ điều khiển thang máy đặt trước cửa tầng trên cùng của thang. Dòng thang máy này chỉ sử dụng động cơ không hộp số.

– Thang máy nhập khẩu là thang được nhập nguyên chiếc 100% từ các thương hiệu lớn, với độ an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị ngôi nhà.

– Thang máy liên doanh được lắp ráp trong nước từ các linh kiện thang máy ngoại nhập đồng bộ 100% từ nước ngoài nên giá thành sẽ rẻ hơn dòng thang ngoại nhập nguyên chiếc. Dòng thang máy liên doanh có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế linh hoạt và chất lượng cũng không hề thua kém thang nhập khẩu.

Đội ngũ tư vấn của thang máy Á Châu sẽ tư vấn Khách hàng lựa chọn: chủng loại động cơ, tủ điện, mẫu cabin, thiết kế cabin – cửa tầng, trần, sàn thang máy…theo sở thích riêng của khách hàng, và phù hợp với thông số thực tế của công trình.

Với công tác tư vấn lựa chọn mẫu thang máy, bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp của mình, chúng tôi cam kết dựa vào điều kiện thực tế của công trình kết hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng để đưa ra mẫu thang máy tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của Quý khách.

3. Tư vấn thiết kế bản vẽ chi tiết

Sau khi tư vấn lựa chọn được mẫu và loại thang phù hợp với nhu cầu khách hàng. Các chuyên viên sẽ kết hợp với các kỹ sư thang máy tiến hành lên thiết kế lên bản vẽ một cách chi tiết với các thông số thực tế.

Thông báo
Đóng