ic-hotline
0983.933.933 - 0822.805.805
ic-web
ic-phone-w
zalo
ic-up-fix

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng !

Công ty cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Á Châu (ATE.,JSC) chúng tôi là nhà cung cấp có uy tín về các loại máy và thiết bị cho công nghiệp và xây dựng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi, đã ký những thỏa thuận về hợp tác với nhiều hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới về những lĩnh vực như: Thang máy; trạm biến áp, máy phát điện, động cơ diesel, tủ điện; điều hòa công nghiệp... và nhiều loại máy móc thiết bị khác. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp nên luôn có nhiều ưu đãi về giá cả từ các nhà cung cấp cũng như nhận được sự hỗ trợ thường xuyên về mặt kĩ thuật và chuyển giao công nghệ.

ATE.,JSC chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề được chính các chuyên gia nước ngoài đào tạo sẽ tư vấn cho quý khách hàng để đưa ra những giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất về phương diện kỹ thuật cũng như về chi phí đầu tư.

Ngoài việc cung cấp thiết bị, công ty chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất. Song song với việc này, ATE.,JSC còn cung cấp các gói dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tận tâm hoàn hảo đáp ứng yêu cầu cao và ngặt nghèo nhất về mặt kỹ thuật theo đúng quy trình của các hãng danh tiếng.

Với phương châm “Luôn đưa đến sự thỏa mãn nhất cho khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty chúng tôi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp cho các khách hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực: Ngân hàng; khách sạn, bệnh viện; chung cư; trung tâm thương mại, nhà máy và nhiều căn hộ gia đình cao cấp đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Để có sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý báu của tất cả các Quý khách hàng trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của Quý khách hàng trên toàn quốc và mong được hợp tác với các khách hàng mới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Giới thiệu

Công nghệ hiện đại

01 - Hệ thống điều khiển thông minh
Hệ thống điều khiển xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động: Tập hợp đa chiều (Full selective collective control) bằng PLC, ứng dụng trí tuệ thông minh (Interligence) trong chuyển động của thang. Bộ ghi nhớ lưu giữ toàn bộ tín hiệu gọi tầng theo hai chiều lên xuống. Sử dụng vi xử lý (Micro Processor)
02 - Điều khiển truyền động động cơ bằng công nghệ hiện đại tiên tiến
Điều khiển truyền động động cơ bằng công nghệ hiện đại tiên tiến với phương pháp VVVF (Variable Voltage Variable Frequency). Bằng cách điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ. Thang máy sử dụng máy kéo không hộp số (Gearless) với động cơ từ trường nam châm vĩnh cửu (Permanent) ít tiêu hao năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm không gian.
03 - Hệ thống cửa thông minh, sử dụng cảm biến đa điểm
Cửa thang máy điều khiển tự động bằng biến tần và vi xử lý Micro Processors, giúp cho cửa thang máy hoạt động chuẩn xác, ổn định và mượt mà.

Thang máy á châu tiện nghi đầy đủ

Cabin trang nhã
Cabin trang nhã
Áp dụng công nghệ và vật liệu mới, giúp cabin thang máy có thiết kế trang nhã, nhiều màu sắc và hoa văn hơn, phù hợp với mọi không gian nội thất của ngôi nhà.
Chiếu sáng tự động đèn led
Chiếu sáng tự động đèn led
Chúng tôi sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài. Khi không sử dụng thang máy, trong khoảng thời gian cài đặt ánh sáng trong cabin thang máy sẽ tự động tắt, tự động bật khi thang hoạt động. Tiết kiệm tiêu thụ 30- 75% năng lượng điện
Tính năng diệt khuẩn
Tính năng diệt khuẩn
Áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến, bụi PM2.5 trong không khí, sẽ từ các cụm phân tử và chìm xuống đất bằng anion. Nó sẽ làm giảm khả năng sống sót của vi khuẩn hoặc tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng và làm sạch không khí cải thiện môi trường cabin
Thông báo
Đóng