ic-hotline
0983.933.933 - 0822.805.805
ic-web
ic-phone-w
zalo
ic-up-fix

Thang Máy Hyundai – Những Cabin Di Động Vươn Tới Tầm Cao

07/04/2023

Con người trên trái đất ngày càng đông hơn trong khi diện tích trái đất chỉ là hữu hạn. Để xử lý mối quan hệ ngược chiều này, giải pháp ưu việt và hiện đại là phát triển các tòa nhà cao tầng để con người có chỗ làm việc, nghỉ ngơi và giải trí.

Tại Việt Nam, xu hướng phát triển nhà cao tầng đang ngày càng rõ nét, các tòa nhà càng ngày càng cao hơn. Một số tòa nhà chọc trời như Keangnam Landmark 72 Tower, Bitexco Financial Tower, Lotte Hanoi Center… đã và đang dẫn đầu xu thế phát triển này tại Việt Nam.

Sự an toàn và tiện nghi của người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu của bất cứ tòa nhà nào. Do vậy, hệ thống thang máy trong các tòa nhà luôn được chú ý rất kỹ lưỡng và chỉ có những thang máy đáp ứng được các yêu cầu khắt khe thì mới có thể được lắp đặt trong các công trình tầm cỡ như vậy.

Mặc dù mới chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 1/2014, nhưng Công ty Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam đã và đang khẳng định những bước đi vững chắc. Thang máy Hyundai đã có mặt tại những dự án lớn như:

  • Dự án Vin Ocean Park Gia Lâm với 68 thang máy
  • Dự án Keangnam Landmark 72 tower - tòa tháp cao thứ 2 tại Việt Nam với 56 thang máy và thang cuốn được lắp đặt
  • 49 thang máy tại dự án D’capitale
  • Dự án Lotte Center Hà Nội với 52 thang
  • 22 thang máy tại dự án căn hộ cao cấp Hillstate
  • Dự án Intracom Vĩnh Ngọc: 26 thang máy
  • Và nhiều dự án khác…

Tại các dự án tại Việt Nam, toàn bộ thang máy, thang cuốn của Hyundai luôn được kiểm tra kỹ càng, tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi đưa vào lắp đặt và 100% thang máy đều được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài để đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ông Park Seok BaeTổng giám đốc Công ty Thang máy Hyundai Thành Công cho biết: “Thang máy Hyundai là thang máy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, thang máy Hyundai cũng đang phục vụ khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Tháp thử thang máy cao nhất thế giới của Hyundai đặt tại Hàn Quốc là một minh chứng cho thấy Thang máy Hyundai luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tại Việt Nam, công ty Thang máy Hyundai Thành Công cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồng bộ, chất lượng cao, dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp. Sản phẩm của Thang máy Hyundai là sản phẩm nhân văn, mang lại sự tiện nghi cho con người”.

Nguồn: Hyundai Elevator

Thông báo
Đóng