ic-hotline
0983.933.933 - 0822.805.805
ic-web
ic-phone-w
zalo
ic-up-fix

Thang tải hàng - Điểm nhấn mới của Hyundai Elevator

07/04/2023

Thang tải hàng (hay thang hàng) là loại máy nâng hàng hóa theo phương thẳng đứng một cách an toàn. Người không được phép lên thang hàng, chỉ được xếp và dỡ hàng. Có một ngoại lệ : thang máy tải hàng có nhân viên phục vụ ( đôi khi được gọi là thang máy tải hàng / người ). Những loại thang máy này yêu cầu các biện pháp an toàn đặc biệt. Có rất nhiều loại thang hàng (hay thang tải hàng) khác nhau : thang nâng hàng hóa nói chung, thang nâng hàng hóa, thang nâng máy móc, thiết bị, thang nâng ô tô và nhiều loại khác phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng.

THANG Ô TÔ VÀ THANG TẢI HÀNG

Thang ô tô và thang tải hàng của Hyundai được thiết kế sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Hyundai Elevator Co.,Ltd., một chi nhánh của Tập đoàn kinh doanh Hyundai, đã và đang thiết kế và sản xuất nhiều loại thang ô tô và thang tải hàng, độ tin cậy và độ bền của thang đã được chứng minh qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại nhà máy và kinh nghiệm hàng thập kỷ của kỹ thuật viên hiện trường.
Thang ô tô được thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho người lái ô tô bằng cách giảm thiểu thời gian tìm chỗ đậu xe vốn ngày càng ít trong cuộc sống đô thị đông đúc.
Một loạt các mẫu thang máy tải hàng được thiết kế để xử lý từ hàng hóa nhẹ đến tải trọng nặng như xe nâng hàng.
Cả thang ô tô và thang máy tải hàng đều được thiết kế với công nghệ hiện đại của Hyundai như loại Điện áp biến tần (VWVF) và thủy lực sử dụng kích thủy lực để thang máy di chuyển.

CÁC TÍNH NĂNG CỤ THỂ

  • Di chuyển hạ tầng chính xác, tăng và giảm tốc mượt mà, di chuyển thoải mái, vận hành ít tiếng ồn
  • Tiết kiệm đến 40% năng lượng (So với hệ thống điều khiển AC thông thường)
  • Giảm tới 40% yêu cầu về nguồn điện trong tòa nhà (So với hệ thống điều khiển AC thông thường)
  • Độ tin cậy cao với hoạt động được nâng cao ở mọi khía cạnh (Tất cả các chức năng được điều khiển bằng máy tính và tần suất xảy ra sự cố được giảm thiểu)
  • Hệ thống tự kiểm tra được tích hợp trên máy tính.

Nguồn: Hyundai Elevator

Thông báo
Đóng